ỔN ÁP STANDA 5KVA-DR-I (GIẢI 90V-250V) HÀNG CHÍNH HÃNG

2.800.000₫ 4.000.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Ổn áp standa 5kva dải 90v có công dụng siêu tuyệt vời Ổn áp standa 5kva có tác dụng cấp điện ra ổn định 100V & 220V khi điện đầu vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp). Nếu điện yếu nhưng trong dải làm việc của máy thì máy vẫn làm việc nhưng công suất máy bị giảm theo. Nên dùng tải tổng dưới 4000W như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm, điều hòa nhiệt độ…trong gia đình hay cơ quan.

Máy có đường điện ra 100V dùng cho thiết bị điện nội địa của Nhật. Nên bạn sẽ không cần phải mua thêm đổi nguồn nữa. Ổn áp Standa 5kva và ổn áp Lioa 5kva là 2 thương hiệu nổi tiếng mỗi hãng có ưu nhược điểm riêng. Hiện tại, ổn áp Standa 5kva dải 50v được nhiều khách hàng chọn mua hơn vì giá rẻ hơn nhưng chất lượng như nhau. Ổn áp standa 5kva dải 50v hoạt động tốt ở điều kiện Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực.ổn áp standa 5kva bảo hành lên đến 2 nămổn áp standa bảo hành lên đến 4 năm

Nhà sản xuất đưa ra thị trường loại Ổn áp standa 5kva dải 50v với model 5000DRI. Máy hoạt động trong dải điện áp vào từ 50V đến 250V (ngoài dải này máy hoạt động không đúng chức năng) nên sử dụng cho tải nhỏ. Ổn áp dải 50V này được dùng nhiều tại nơi điện lưới quá yếu, cuối nguồn ở các khu dân cư. Công suất ổn áp 5kva tương đương khoảng 4kW (4000W) nếu điện vào ở mức cao 50V-230V. Nếu điện đầu vào là 90V thì công suất máy lúc này giảm còn khoảng 2500W. Ưu điểm vượt trội của ổn áp standa 5kva dây đồng 100% Chất liệu dây cuốn bằng đồng hay nhôm là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng của máy. Ổn áp Standa hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ để ổn định điện áp.

– Cuộn trong và cuộn dây ngoài quấn bằng dây đồng 100% nên độ bền cao, chạy êm ít hao phí điện. Chất lượng vượt trội so với các loại ổn áp khác được làm bằng dây nhôm. – Kết cấu tôn silic hàm lượng cao chuyên dụng cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định điện áp ra cao.

– Vi mạch tích hợp cho tốc độ đáp ứng nhanh giúp cho ổn áp standa hoạt động chính xác, tin cậy.

– Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat và Role khi điện áp đầu ra cao hơn 250V. Máy sẽ tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

– Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện. #onap #onapstanda #onapbienap #lioa #litanda #onap5kva #onapdien #onap5 #onap

bảo hành lên đến 2 năm
zalo