Bài viết

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BẾP TỪ DVA

DVA - CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ BẾP TỨ THUẦN - THÀNH PHỐ HƯNG YÊN

Thứ Thu,
21/09/2023
0

DVA – CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ BẾP TỨ THUẦN – THÀNH PHỐ HƯNG YÊN  

Công ty DVA là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp  tại  Việt Nam với đa dạng các Thiết bị nhà bếp cao cấp, sang trọng và thông minh. DVA được ra mắt  2019, đến nay, thương hiệu DVA đã nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn tin cậy với người tiêu dùng Việt với hệ thống phân phối , đại lý trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam . 
Các hệ thống Đại lý và Nhà phân phối DVA liên tục khai trương, giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng chọn mua được những thiết bị nhà bếp thông minh cho gia đình. Vừa qua, DVA tưng bừng diễn ra sự kiện khai trương Siêu Thị Bếp TỨ THUẦN - Địa chỉ tại : Trung Hòa - Yên Mỹ - TP Hưng Yên   . Nằm tại con phố sầm uất, SIÊU THỊ BẾP TỨ THUẦN trưng bày đầy đủ các sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp từ, hút mùi, đồ gia dụng… Chính hãng DVA để khách hàng lựa chọn.Công ty DVA kính chúc quý đại lý SIÊU THỊ BẾP TỨ THUẦN  ngày càng phát triển thịnh vượng,  luôn đồng hành cùng DVA mang đến những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng và sang trọng với dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hi vọng sự hợp tác dài lâu sẽ tạo nên một thị trường lớn mạnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao phục vụ người nội trợ Việt.
Buổi lễ khai trương đã thu hút đông đảo quý đại biểu và khách hàng đến tham quan mua sắm đặc biệt là các sản phẩm mang thương hiệu DVA Một lần nữa xin chúc mừng buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ.
Hình ảnh :

Tham khảo hệ thống đại lý tại đây .

                                               𝐁𝐄̂́𝐏 𝐓𝐔̛̀ 𝐃𝐕𝐀 - 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐒𝐎̂́𝐍𝐆 𝐗𝐀𝐍𝐇

🏢 KĐT An Khánh - Hà Nội

🏢 VPĐD Hồ Chí Minh : 132 Đường 35 - CL , Cát Lái , Quận 2 , Tp Hồ Chí Minh

🏢 Tổng Kho Miền Nam : 417 Bùi Văn Hoà , Long Bình , Biên Hoà , Đồng Nai

🏢 Tổng Kho Miền Trung : Số 8 Nhơn Hoà 2 , Tổ 61 , Phường Hoà An , Quận Cẩm Lệ , Thành Phố Đà Nẵng.

🌐 www.dva.vn

📩 nhamaysanxuatbeptu@gmail.com

📲 02433 655 058 - 0935 093889

📲 0902241990 - 0901796456

Hotline 0935 093 889
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: